Giới thiệu

Khu đô thị VSIP Bắc Ninh: Vị trí đắc địa và hạ tầng tiện ích đầy đủ

Khu đô thị và dich vụ VSIP Bắc Ninh là một trong những khu đô thị đang thu hút nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước đến đầu tư và phát triển tại tỉnh Bắc Ninh. Được thành lập bởi Tập đoàn Sembcorp Industries (Singapore) và Công ty TNHH Khu công nghiệp Việt Nam.

Khu đô thị này có vị trí đắc địa nằm trên đường vành đai 3, cách trung tâm Hà Nội khoảng 25 phút và cách Sân bay Quốc tế Nội Bài khoảng 35 phút.

Với hạ tầng đồng bộ và tiện ích đầy đủ như các khu dân cư, trung tâm thương mại, khu văn phòng và các tiện ích giải trí, thể thao, VSIP Bắc Ninh là lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản cá nhân mong muốn đầu tư vào khu vực này. Khu đô thị này cũng được đánh giá là một trong những địa điểm đầu tư tiềm năng tại Bắc Ninh trong tương lai.

Hãy xem qua video giới thiệu và phân tích về tiềm năng của VSIP Bắc Ninh do chúng tôi thực hiện tại đây: 

Việt Nhân Bắc Ninh: Chất lượng sản phẩm và chăm sóc khách hàng

Việt Nhân Bắc Ninh là công ty thành viên của Tập đoàn Việt Nhân, hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn bất động sản, môi giới bất động sản, phát triển đô thị và quản lý đô thị tại khu đô thị VSIP Bắc Ninh. Được thành lập từ ngày 07/02/2018, Việt Nhân Bắc Ninh hiện là đối tác chiến lược và chủ đầu tư của các dự án phân khu tại khu đô thị VSIP Bắc Ninh. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, với nhiều dự án tiêu biểu như Centa City, Centa Riverside, Centa Diamond và Belhomes.

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp hơn 100 người, quý khách hàng sẽ được hưởng các dịch vụ chăm sóc và chính sách hậu mãi tốt nhất khi mua các sản phẩm bất động sản của Việt Nhân Bắc Ninh.

Hãy liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi qua số điện thoại 0909438348 để biết thêm thông tin chi tiết và cơ hội đầu tư tại khu đô thị VSIP Bắc Ninh.

Tim hiểu thêm về chúng tôi qua kênh youtube: Việt Nhân Bắc Ninh TV