CÁC DỰ ÁN Ở VSIP BẮC NINH CÓ HỖ TRỢ VAY NGÂN HÀNG KHÔNG?

Vì sao ngân hàng lớn hỗ trợ vay ngân hàng tại VSIP Bắc Ninh?

Khi quyết định đầu tư hoặc mua nhà tại đại đô thị VSIP Bắc Ninh, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay ngân hàng từ 7 ngân hàng lớn với mức ưu đãi về lãi suất và ân hạn nợ gốc đến 12 tháng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp về lý do tại sao nhiều ngân hàng uy tín đã tin tưởng và hỗ trợ các dự án KĐT thuộc đại đô thị VSIP Bắc Ninh. Thị trường BĐS bị siết chặt tín dụng, tuy nhiên, VSIP Bắc Ninh vẫn luôn được các ngân hàng lớn ưu ái, nhờ vào uy tín của chủ đầu tư, tính pháp lý đầy đủ, và vị trí đắc địa.

Năng lực tài chính và vị trí đắc địa

Chủ đầu tư VSIP đã từng xây dựng thành công nhiều dự án trên lãnh thổ Việt Nam, đảm bảo về thiết kế, chất lượng, hình thức, giao dịch mua bán và mức độ hài lòng của khách hàng.

Đồng thời, chủ đầu tư xây dựng các dự án hoàn toàn bằng nguồn vốn tự có, không vay vốn tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào.

Điều này cho thấy sự vững mạnh về năng lực tài chính và độ tin cậy cao với người mua hàng cũng như các ngân hàng cho vay.

Vị trí đắc địa của dự án cũng là một lợi thế, giáp ranh với Hà Nội và thuận tiện về giao thông, sinh sống và làm việc, thu hút được khách hàng từ Hà Nội tới Bắc Ninh.

Khách hàng tiềm năng của dự án

Chất lượng khách hàng của dự án cũng đáng chú ý. Đa phần là những người có tiềm lực kinh tế mạnh, đã sở hữu rất nhiều BĐS khác hoặc kinh doanh hàng hoá lâu năm tại chợ Ninh Hiệp, các làng nghề giàu có của tỉnh Bắc Ninh. Ngoài ra, dự án cũng thu hút được giới chuyên gia kỹ thuật viên với thu nhập cao từ các khu công nghiệp tại Bắc Ninh.

Những khách hàng tại đại đô thị VSIP Bắc Ninh đều được đánh giá là khách hàng có nhu cầu mua nhà với mục đích an cư và đầu tư lâu dài, không phải khách hàng muốn mua nhà chỉ để lướt sóng. Điều này đảm bảo sự ổn định và bền vững cho thị trường bất động sản tại đây

vay-ngan-hang

Các ngân hàng hợp tác với VSIP Bắc Ninh

Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư hoặc mua nhà tại đại đô thị VSIP Bắc Ninh, có thể sẽ quan tâm đến việc được hỗ trợ vay ngân hàng. Dưới đây là danh sách các ngân hàng hợp tác với dự án này:  

 1. VIETCOMBANK
 2. BIDV
 3. MB BANK
 4. PUBLIC BANK
 5. TP BANK
 6. PG BANK
 7. ACB

Các ngân hàng này đều có mức ưu đãi về lãi suất và ân hạn nợ gốc đến 12 tháng cho khách hàng mua nhà tại đại đô thị VSIP Bắc Ninh.

Xem thêm: ĐK để có hợp đồng mua bán nhà

Đại đô thị VSIP Bắc Ninh có tới 8 ngân hàng sẵn sàng cho vay

 

Thủ tục vay ngân hàng mua/đầu tư BĐS như thế nào?

Để vay ngân hàng mua nhà hoặc đầu tư vào bất động sản tại đại đô thị VSIP Bắc Ninh, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện và cung cấp đầy đủ các giấy tờ pháp lý, tài chính và tài sản.

Hồ sơ pháp lý bao gồm:

 • Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân
 • Sổ hộ khẩu hoặc xác nhận tình trạng hoặc đăng ký kết hôn
 • Nếu khách hàng là chủ doanh nghiệp hoặc chủ hộ kinh doanh, giấy tờ cần thiết sẽ đặc thù hơn và cần liên hệ với ngân hàng để được hướng dẫn chi tiết.

Hồ sơ tài chính bao gồm:

 • Hợp đồng lao động hoặc quyết định lương hoặc quyết định tuyển dụng
 • Bảng lương hoặc sao kê lương qua tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất

Hồ sơ tài sản bao gồm:

 • Sổ đỏ hoặc hợp đồng mua bán, văn bản chuyển nhượng
 • Các phiếu thu hoặc hóa đơn về các lần nộp tiền

Đại đô thị VSIP Bắc Ninh là một trong những dự án bất động sản đáp ứng đầy đủ các điều kiện về mặt pháp lý, có chủ đầu tư uy tín, nằm tại vị trí đắc địa và có nhiều yếu tố khác tạo ra sự tín nhiệm tối đa cho ngân hàng. Vì vậy, khách hàng khi đến với VSIP Bắc Ninh hoàn toàn có thể yên tâm về các thủ tục giải ngân của ngân hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *